Showing 1–20 of 264 results

Phụ Kiện Sắt Đúc Cao Cấp Nice Gates:

Bao gồm: Hoa, Lá, Mũi giáo (chông rào), Con tiện, Quả trám, Con vật, Nắp chụp chân Lan Can cầu thang, Bi thép đúc, …. Tất cả các chi tiết được đúc bằng Thép sử dụng trong trang trí.

Đặc điểm của Phụ Kiện sắt đúc Nice Gates:phụ kiện sắt mỹ thuật trang trí bằng Thép được đúc khuôn cơ khí – Công nghệ đúc hiện đại, kết hợp với quá trình làm sạch bề mặt tạo nên sản phẩm đẹp, sắc nét từng chi tiết nhỏ, đồng nhất và không có lỗi sau khi đúc. Với ưu điểm dễ hàn, mối hàn bền chắc, không dễ gãy và nứt mối hàn như gang đúc, nên phụ kiện sắt đúc đã xuất sắc thay thế hoàn toàn sản phẩm gang đúc trên thị trường hiện nay.

Tổng cộng hơn 3000 mẫu phụ kiện sắt đúc.

Ưu Điểm:

  • Sản phẩm rất đẹp, sắc nét từng chi tiết, đa dạng phong phú về mẫu mã.
  • Cứng, chắc chắn, không bị gãy, vỡ do va đập.
  • Dễ hàn, dễ liên kết với các sản phẩm hoàn thiện khác như cổng , rào, lan can,… tạo nên một sản phẩm kiến trúc tuyệt đẹp.
  • Khác với Gang đúc, Nhôm đúc,… phụ kiện sắt đúc hoàn toàn có thể nhúng kẽm nóng, khả năng bám kẽm rất tốt =>có thể sử dụng ngoài trời không bị rỉ sét.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao hơn sản phẩm phụ kiện sắt dập, Gang Đúc.
  • Do đúc đặc từ thép nên có trọng lượng nặng hơn các chi tiết trang trí bằng vật liệu khác.

=>Sử dụng cho nhu cầu Trang Trí các sản phẩm Cổng Rào, Lan Can,Cầu Thang,… cao cấp, yêu cầu vẽ chắc chắn, bền vững và thiết kế độc đáo. Phù hợp với các công ty sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp. Các kiến trúc sư sử dụng chi tiết hoa văn trong quá trình sang tạo thiết kế. Các công trình biệt thự, nhà phố cao cấp….