Phụ kiện sắt đúc – Sản phẩm của thiết kế và chất lượng

Hiện nay các sản phẩm từ sắt được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống như cửa cổng, cửa sổ, khung cửa, hàng rào, lan can cầu thang, lan can ban công… Để những sản phẩm này có thể lắp đặt nhanh chóng với tính thẩm mỹ cao, phụ kiện sắt nói chung và phụ kiện sắt đúc được sử dụng với mục đích hỗ trợ. Đặc điểm của phụ kiện này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phụ kiện sắt đúc – Sản phẩm của công nghệ hiện đại

Phụ kiện sắt đúc được tạo nên từ công nghệ đúc đã có lịch sử lâu đời. Công nghệ đúc được thực hiện theo đúng quy trình đun sắt cho nóng chảy, đổ sắt vào khuôn và cuối cùng là làm nguội. Quy trình nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng lại là công việc tốn sức cần đến sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người thợ thì mới có thể cho ra những sản phẩm đẹp mắt nhất.
Trong quá trình nung nóng rồi làm nguội, những tinh thể kim loại sẽ được kết tinh dưới dạng hình cây nên đem đến độ bền cao. Sau khi làm nguội, phụ kiện sắt đúc sẽ được gia công lần nữa, phủ thêm sơn tĩnh điện để tăng độ bền màu rồi mới có thể xuất xưởng đi đến tay người tiêu dùng.

Phụ kiện sắt dập – Đa dạng thiết kế đa dạng phong cách

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khi gắn vào cửa cổng, lan can hay hàng rào sắt mà hiện nay phụ kiện sắt đúc khá đa dạng về mặt thiết kế. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ kiểu cách đến tinh tế. Thậm chí nhiều nhà sản xuất còn nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm nổi trội có thể kể đến như;
– Phụ kiện sắt đúc hình chùm nho cách điệu đem đến vẻ đẹp cầu kỳ, kiểu cách.
– Phụ kiện sắt đúc đầu hàng rào dáng nhọn giúp tăng độ an toàn cho ngôi nhà.
– Phụ kiện sắt đúc đầu tròn cho cầu thang tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.
– Phụ kiện sắt đúc hình hoa mai 5 cánh đơn giản.
– Phụ kiện sắt đúc hình ngôi sao 5 cánh đem đến vẻ đẹp hiện đại.
– …

20160823_060223176_iOS

Phụ kiện sắt đúc – An toàn với người sử dụng

Không chỉ đa dạng trong thiết kế, phụ kiện sắt đúc còn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng nhờ những tính năng cơ bản của mình. Các sản phẩm được sản xuất sau đó phun một lớp sơn tĩnh điện nên có khả năng chống rỉ sét hay oxi hóa trong suốt thời gian sử dụng. Nhờ đó mà sức khỏe người sử dụng không bị ảnh hưởng.
Chưa hết, ngoài những sản phẩm mang tính chất trang trí cho ngôi nhà thì phụ kiện sắt đúc còn có chức năng đảm bảo an toàn cho người dùng. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng nếu gia chủ sử dụng những phụ kiện sắt đúc có đầu nhọn cho hàng rào sắt sẽ giúp ngừa kẻ gian. Trong khi đó phụ kiện đầu tròn cho những chiếc cầu thang lại có tác dụng hỗ trợ người sử dụng khi đi từ trên cao xuống.
Mỗi một sản phẩm lại có những công dụng và chức năng khác nhau. Tuy nhiên chung quy lại phụ kiện sắt đúc ra đời là để đem đến một ngôi nhà chất lượng hơn cho gia chủ. Vậy thì chẳng có lý do gì mà khách hàng không thử sử dụng và trải nghiệm những tác dụng ấn tượng này của phụ kiện sắt đúc cả.
Bên trên là ưu điểm về thiết kế và tính năng của phụ kiện sắt đúc mà có thể quý vị đang quan tâm và muốn tìm hiểu. Hi vọng thông tin vừa rồi hữu ích và giúp quý vị có thể chọn lựa được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

20160913_081004054_iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.